Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

Loài cây Atiso: Vị thuốc dân gian được công nhận trên toàn thế giới

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

#1

linhtran92

avatar

Posted Την / Το Δευ Αυγ 01, 2016 11:56 am

cao atiso là một phương thức hiệu quả để cải thiện hệ tiêu hóa, chống biếng ăn & điều trị đau bụng hiệu quả trong 'hội chứng đường ruột quá nhạy cảm'.
Những người càng căng thẳng vì công việc thì càng nên nhớ đến loài cây Atisô Đà Lạt; nếu muốn tránh cảnh cứ ngồi không yên.
Loài cây Atiso: Vị thuốc dân gian được công nhận trên toàn thế giới Bong-atiso-vua-ngon-vua-mat-1_zpsizwyc75a
Atiso là vị thuốc dân gian tuyệt hay được các lương y khuyên dùng
♦ Đối với các cụ cao tuổi; Atisô Đà Lạt là một vị thuốc nhuận trường lý tưởng vì không chỉ hòa hoãn về công dụng mà còn quan trọng hơn nữa là nó rất an toàn khi sử dụng lâu dài.
♠ Không chỉ dừng lại trên con đường chữa trị tiêu hóa; Atisô còn giúp hạ lượng mỡ máu thông qua cơ chế tác dụng kép: Một mặt, Atisô Đà Lạt sẽ ức chế quá trình tổng hợp cholesterol; mặt khác; Atisô Đà Lạt thúc đẩy phản ứng phân hủy cholesterol.
♥ Thêm một điểm nữa; đó là rễ Atiso cũng có công dụng rất lớn đối với những bệnh nhân nội tiết (cường tuyến giáp; tiểu đường…); thai kỳ, cũng như do phản ứng phụ của thuốc kháng viêm; giảm đau; trị thấp khớp, ngừa thai, nội tiết tố, an thần; kháng sinh…

Xem thêm >> Mua cao Atiso ở đâu chất lượng nhất

Atisô an toàn khi sử dụng lâu dài
Đối với những công dụng tuyệt vời của mình; đó là lý do dễ hiểu tại sao Atiso có mặt trong y học dân gian trên khắp địa cầu chứ không riêng gì ở Việt Nam ta.
Nên nhớ
♣ Nhiều người thường hay quên là đừng dùng Atiso Đà Lạt theo kiểu 'xuân thu nhị kỳ' mà phải dùng nhiều ngày thường xuyên, liên tục; mỗi ngày ít nhất hai lần, tối thiểu một tuần.
♦ Với người muốn phòng trừ bệnh gan, không thể chỉ sử dụng ngày một ngày hai ngày mà nên dùng thường xuyên; liên tục sẽ cho thấy kết quả tốt nhất.

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης