Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

Chữa bệnh vảy nến bằng thuốc đông y có tốt hơn tây y không?

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

#1

inanis

avatar

Posted Την / Το Σαβ Ιουν 25, 2016 9:10 pm

Bệnh vảy nến là một loại bệnh mãn tính, muốn chữa dứt điểm được căn bệnh này cần phải xác định được nguyên nhân của nó. Đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân của bệnh vảy nến được cho là do các tế bào Mast gây ra, một loại tế bào trong hệ thống miễn dịch, Khi tế bào Mast mắc sai lầm, chúng tấn công và phá hại các vùng da khỏe mạnh, gây nên triệu chứng bệnh vảy nến.

Chữa bệnh vảy nến bằng thuốc Tây Y: Tây y thường chú trọng đến bề nổi (triệu chứng) của bệnh, nên các thuốc tây thường tập trung vào chữa triệu chứng và ngăn tái phát.

Chữa bệnh vảy nến bằng thuốc đông y có tốt hơn tây y không? 2mheaec

Chữa bệnh vảy nến bằng thuốc đông y : Đông y thì chú trọng đến chữa triệt để căn nguyên bệnh nên các thuốc của Đông y thường là thuốc uống, kết hợp với các liệu pháp khác, như thuốc tắm, thuốc đắp bên ngoài.

Nhiều bệnh nhân sau khi trải qua quá trình chữa bệnh vảy nến bằng thuốc đông y đã cảm thấy thật sự hiệu quả. Các triệu chứng giảm rõ rệt và không có dấu hiệu tái phát. Chia sẻ với mọi người, một bác sĩ tại phòng khám Việt Tâm nói, để có được hiệu quả nhanh chóng mà không lo tái phát các bác sĩ ở đây đã bỏ ra không ít công sức nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh. Không chỉ là Đông y và còn kết hợp với các phương pháp của Tây y.
Có thể bạn cũng quan tâm: http://khamdakhoa.com/hieu-qua-chua-benh-vay-nen-bang-thuoc-dong-y.html





Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης