Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

Cách bỏ thai bằng các loại thuốc có bị đau không

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

#1

tuyensinhtrungcap

avatar

Posted Την / Το Πεμ Σεπ 15, 2016 3:36 pmĐa số một số phái nữ thường câu hỏi thuoc pha thai có đau không khi lựa chọn chìa khóa giải quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực tế, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ hiện diện một số cơn đau khiến phái yếu bất an tuy nhiên thật ra đó chỉ là phản ứng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

Cảm thấy được khoảng tầm quan trọng của việc áp dụng thuốc phá thai không sử dụng bao cao su tác động ra sao đến sức khỏe nữ giới, Dưới đây sẽ đề cập đến các câu hỏi mối quan hệ đến một số loại thuốc phá thai lành mạnh ở Việt Nam Thực tế hiện nay.

Cách bỏ thai bằng các loại thuốc có bị đau không Thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài sau khi uống thuốc phá thai lần thứ 2. hiện tượng lâm sàng sẽ đau bụng không khác như đau bụng kinh bình thường và ra máu âm hộ, trong máu sẽ có lẫn mô nhau em bé.

hội chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình tầm 2-3 tuần Tùy thuộc vào thể chất từng cơ thể. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần bạn nữ phải tái khám và siêu âm lại thăm khám lòng tử cung xem túi thai nhi đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

chú ý khi phá thai bằng thuốc

+ Trước khi sử dụng phác đồ pha thai bằng thuốc, thai phụ cần được giải đáp để hiểu rõ về cách bỏ thai bằng thuốc, những dấu hiệu báo động sảy em bé, trại thái sảy thai nhi sẽ diễn ra như thế nào và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo lắng khi có sự cố.

+ bất cứ chảy bao nhiêu máu sau khi uống thuốc, chưa có triệu chứng hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm giao hoan. Đây là thời gian mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ thương tổn, dễ dính nhiễm trùng phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

+ phụ nữ mang thai trở lại phòng khám, bệnh viện để theo dõi để kiểm tra đã sảy em bé chưa. Nếu bầu sảy thì phải thăm khám bọc thai nhi và rau.

+ Nếu em bé chưa sảy thì có nguy cơ về nhà và cần theo dõi một số dấu hiệu diễn ra khi bầu sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và những phản ứng phụ của thuốc.

+ Đồng thời có thể có các tình trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… trường hợp gặp phải nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc de dang hơn, mặc dù thai đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

+ Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến phòng khám để xét nghiệm lại, dù thai phụ cảm giác không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch tránh thai kết quả sau đó để ngừa phòng phải bỏ thai không ít lần.

Xem thêm : sau khi phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được xảy ra ở một số phòng khám chuyên khoa, phòng khám chuyên khoa uy tín dưới sự chỉ dẫn liệu pháp dẫn và xét nghiệm của chuyên gia. Có như vậy mới được đánh giá là 1quy trình phá thai bằng thuốc an toàn !

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης