Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

Kinh đến muộn 5 ngày có mang thai hay không?

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

#1

darkness957

darkness957

Posted Την / Το Παρ Ιουλ 27, 2018 3:25 pm

Trễ kinh nguyệt 5 hôm liệu có bầu không là băn khoăn của không ít phụ nữ khi gặp phải tình hình kỳ nguyệt san đến chậm này. Hãy cùng chúng tôi phòng khám đa khoa Thành Đức nghiên cứu rõ hơn về hiện tượng chậm kinh 5 ngày liệu có thai không qua trường hợp của nữ giới như sau.

Hỏi: "Chào các bác sĩ! Tháng vừa rồi, cháu cũng như bạn trai thì có quan hệ nhưng mà không sử dụng bao cao su. tới nay cháu đang kinh đến trễ 5 hôm rồi. bình thường cứ đến mùng 7 hàng tháng là cháu có kinh song tới ngày 12 rồi mà cháu vẫn chưa có kinh nguyệt. cháu vô cùng lo sợ không biết bị chậm kinh 5 ngày liệu có mang bầu hay không? Xin các bác sĩ giải đáp giúp cho. Cháu mong cảm ơn!"

Kinh đến muộn 5 ngày có mang thai hay không? Cham-kinh-5-ngay-co-thai-khong

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn gái từng gửi vấn đề tới chúng tôi phòng khám phụ khoa. Ngay sau đây, các chuyên gia sẽ giúp cho chị em phụ nữ giải đáp những vấn đề của mình về vấn đề bị trễ kinh 5 ngày liệu có mang thai không.

Bị chậm kinh  5 ngày liệu có thai hay không?

Bạn nữ kinh đến trễ 5 ngày nhiều khả năng là có bầu, nhưng mà cũng có tình huống là không phải, do hiện tượng chậm kinh nguyệt có khả năng tới từ nhiều nguyên do khác biệt như: tác nhân tâm sinh lý, chứng bệnh, và ảnh hưởng của ngoại cảnh giống môi trường sống thay đổi, ăn sử dụng không được bảo vệ,… tuyệt nhiên, trong giai đoạn chị em phụ nữ đang thì có việc phải lo lắng, lo lắng cũng như sức ép nhiều thì việc bị chậm kinh vài hôm vẫn có thể xảy ra.

Nhằm để xem chức năng bị trễ kinh của nữ giới vì mang bầu là cao hay thấp, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một dấu hiệu nhận biết nhằm để chị em phụ nữ phát hiện giống như sau:

- Ở một cơ thể bạn nữ thì có chu kỳ kinh nguyệt đều, sức khỏe tốt, sinh hoạt tình dục thông thường mà chậm kinh 5 hôm thì khả năng thai nghén sẽ tương đối cao.

- Ở một số bạn nữ kinh nguyệt thất thường, thì chậm kinh nguyệt 5 hôm là dấu hiệu nhận biết không đáng lo.

Nguy cơ mang thai cao hơn nếu như phụ nữ có những dấu hiệu đi kèm: cơ thể mệt mỏi, điều chỉnh tâm trạng, đi đái liên tiếp hơn, ói mửa, thân nhiệt tăng lên hơn so đối với bình thường, nhũ hoa căng, cảm giác đau nhức và táo bón… Đây là các biểu hiện của quá trình mang thai. tuy vậy, nhằm để Căn cứ vào một số dấu hiệu nhận biết này nhằm để nhận ra khả năng có bầu trong tình huống của bạn gái là còn quá sớm. bởi vì chị em mới chỉ chậm kinh được 5 hôm, nếu mà có thai thì cơ thể chị em phụ nữ vẫn chưa thể xuất hiện nhiều dấu hiệu gì.

Làm gì nhằm biết mình mang bầu khi bị chậm kinh nguyệt 5 ngày?

Mua que thử thai là quyết định chính xác trong tình huống của bạn. que thử thai có nguy cơ thăm khám chức năng mang bầu của bạn gái từ 5-7 hôm sau khi chậm kinh. Hiển nhiên, liệu có một tỉ lệ lâu hơn một chút là từ 7 tới 10 hôm mới cho biết ra kết quả.

Hiện tại, nữ giới kinh đến muộn 5 hôm và đã thử que nhưng chưa thấy liệu có kết quả gì. bác sĩ khuyên nữ giới nên đợi một thời gian, kết luận tới khi được vòng 7 – 10 hôm thì thử lại, sẽ kết luận ra kết quả chuẩn xác hơn.

Trong trường hợp tình trạng không có kinh của nữ giới nhiều ngày, mà kết quả thử que thử thai không ra, nữ giới có khả năng cân nhắc tới vấn đề đi khám tại một số trung tâm y tế chuyên khoa mục đích để biết chuẩn xác nguyên nhân trễ kinh nhưng chưa có thai của bản thân là như thế nào.

Phần trả lời cho biết câu hỏi kinh đến trễ 5 hôm có mang bầu hay không mong rằng đã từng trả lời những thắc mắc của bạn gái. khám phụ khoa Thành Đức xin chị em phụ nữ có tin vui cùng với sớm kết hôn giống bạn mong muốn. Chúc bạn không ít sức khỏe!

Trích theo: http://suckhoeaz.info/cham-kinh-5-ngay-co-thai-khong.htmlhttp://phongkhamnamkhoa.com/


Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης