Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

Cô gái bị bạch biến vẫn tin cậy làm chân dài

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

#1

tungvu258

avatar

Posted Την / Το Σαβ Ιουλ 23, 2016 11:53 am

Cô gái tên Chantelle Brown-Young, 21 tuổi đến bằng Canada, là thí sinh của America’s Next Top Model mùa thứ 21.
Cô gái bị bạch biến vẫn tin cậy làm chân dài Hotgirl%2Bbi%2Bbach%2Bbien

Cô nàng xuất hiện dáng người càng cao, mảnh khảnh tuy nhiên hình thành vẻ ngoài khác vì bị bệnh lý bạch biến. Đây là bệnh lý mà “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson từng mắc phải. Đây là một loại bệnh lý mất sắc với tố da, gây ra hình thành những đốm trắng, loang lổ khắp sức khỏe. bệnh lý còn làm ở mọi chủng tộc, lứa tuổi làm cho bệnh nhân phải hứng chịu một vài sự kì thị nhưng da màu khác biệt nắm vững lại chính là thứ vũ khí làm cho các bạn lưu ý đến Winnie hơn.
Cô từng tâm sự, đã nhận thấy cuộc sống u ám, đen tối khi không được sống vấn đề xã hội giống như một người bệnh ban đầu, nhất là một trong những thời thơ ấu. Cô gái hình thành ra làn da loang lổ, lốm đốm bị bạn bè trêu trọc, chế nhạo, gọi bởi biệt danh “bò sữa”, “ngựa vằn”… thậm chí, cô có thể bị bạn đánh đuổi không cho chơi cùng. Khi lên trung học, cô bắt đầu thay đổi cuộc sống, suy nghĩ tốt hơn, tạo cho cơ thể niềm đam mê riêng và cảm giác tự tin tưởng hơn.

Vươn lên bởi nghề người mẫu, một số đồng nghiệp, một vài thầy thuốc nhìn nhận được sự gắng công của Winnie tuy nhiên vùng quanh cô gái bạch biến  vẫn đầy các lời lẽ xì xào, miệt thị mà cô phải chiến đấu và tốt hơn nhiều mọi ngày.
bệnh lý đã hình thành ra lúc khiến bỏ học, muốn tự tử vì giảm dạng giải tỏa cứng thẳng, một số lời bàn tán vòng quanh. mặc dù cô dần giảm đổ lỗi cho làn da xấu xí của mình nữa mà học biện pháp chấp nhận và tìm hiểu biện pháp vươn lên, yêu chính mình thì với một vài người khác biệt có nói gì cũng giảm thành vấn đề gì.

Sàn diễn thuộc Tuần lễ thời trang Toronto là một địa điểm đánh dấu một số bước chân chuyên nghiệp của cô gái người bệnh Canada. Cô quyết tâm tới Mỹ để tham gia chương trình America’s Next Top Model và xây dựng sự nghiệp. Cô nàng tuy ngừng chiến thắng, dừng lại tại top 4 nhưng hình ảnh toàn bộ khác nhau của bản thân Winnie Harlow từng xuất hiện trên tạp chí Elle Canada, Vogue Italy và một vài trang báo khác biệt uy tín khác biệt.

từ mấy năm trở lại đây, cô gái 21 tuổi đã coi bệnh lý là một tài sản hiếm vấn đề sự nghiệp người bệnh chất pha chế của bản thân mình, một vẻ đẹp ngừng hoàn hảo nhưng thật sự độc đáo.
Winnie Harlow được coi là người bệnh chế phẩm bạch biến đầu tiên trên thế giới, đã phá vỡ chuẩn trong sự hoàn hảo, lý tưởng, làm cho nên sự đa dạng cho ngành công nghiệp thời trang thế giới.
mắc bệnh cũng không đúng là một trong những điều gì quá xấu, giống như bạch biến là minh chứng, đó là một trong những là điểm nổi bật khiến cho bạn trở thành đặc biệt trong mắt bệnh nhân không giống nhau. Thế nên hãy tự tin tưởng trước mình cho dù bản thân mình hình thành ra sao. bệnh lý bạch biến còn trị liệu nhanh khỏi được, nếu bạn muốn trị liệu hãy tới bệnh viện 987 giải thoát để khám xét và điều trị. phương pháp chữa trị bệnh bạch biến hình thành ra rất nhiều và việc dùng thuốc tiên chữa bệnh bạch biến  có thể tùy thuộc vào tình trạng bệnh. vì thế mách bảo cho bạn là một trong những tránh tự động mua thảo dược vấn đề trị liệu mà giảm hình thành chỉ đường một số bác sĩ.
>> Cách điều trị bệnh chàm khô hiệu quả nhất

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης