Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

[Chia sẻ]-Chi phí thấp nhất là phương pháp bỏ thai nào?

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

#1

Admin

Admin

Admin

Posted Την / Το Τετ Απρ 06, 2016 3:34 pmChào bác sĩ ! Tôi tên Hoa, năm nay 29 tuổi. Tôi vừa sinh cháu đầu được 1 năm, hiện giờ đã có thai lại được 1 tháng. Nhưng do hoàn cảnh kinh tế chưa cho phép và cháu đầu vẫn còn nhỏ nên hai vợ chồng quyết định phá thai. Qua bạn bè giới thiệu, tôi được biết phá thai không đau đang là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phá thai an toàn không đau bao nhiêu tiền ? Do điều kiện kinh tế gia đình không mấy dư dả nên tôi rất quan tâm về vấn đề này, mong được bác sĩ giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn !

[Chia sẻ]-Chi phí thấp nhất là phương pháp bỏ thai nào? Proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphathai.net%2Fwp-content%2Fuploads%2F2015%2F07%2Fdau-bung-duoi-khi-pha-thai-bang-thuoc-1-155x105Chi phí thấp nhất là phương pháp bỏ thai nào?

Các phương pháp truyền thống thường có chi phí rẻ hơn, tuy nhiên độ an toàn thấp hơn phương pháp phá thai không đau, phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan.

Các phương pháp như: hút, nạo thai thông thường, không sử dụng thuốc tê, sử dụng công cụ trực tiếp đưa thai ra ngoài. Chi phí cho 1 lần phá thai khoảng 1,5 triệu đồng, tuy nhiên hiện nay không được nhiều chị em lựa chọn do gây đau đớn, lâu hồi phục sức khỏe.

Phá thai không đau là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, ít gây tổn thương và đảm bảo sức khỏe cho thai phụ. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang thực hiện phương pháp này và được nhiều chị em lựa chọn. Chi phí phá thai không đau giao động từ 3 triệu đến 5 triệu đồng, tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ và kích thước thai nhi sẽ có mức giá khác nhau.Từ khóa:https://chiasetonghop.forumgreek.com


Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης