Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

Nên chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

#1

darkness957

darkness957

Posted Την / Το Σαβ Αυγ 11, 2018 5:37 pm

Bao quy đầu hẹp là một hiện tượng sinh lý hay gặp ở nhiều đàn ông. Cho nên dia chi chua hep bao quy dau cũng như an toàn là thắc mắc của không ít nam giới lúc gặp phải căn bệnh này.

Một số chuyên gia nam khoa cho rằng, bao quy đầu bị hẹp là tình trạng bao quy đầu chưa thể tụt xuống dù dương vật ở tình trạng thông thường hoặc cương dương. Bao quy đầu bị hẹp có hai dạng : bao quy đầu bị hẹp sinh sản cũng như bệnh hẹp bao quy đầu chứng bệnh.

Nên chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất? Dia-chi-chua-hep-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi

Bao quy đầu bị hẹp sinh dục là tình trạng bình thường ở trẻ sơ sinh đấng mày râu. Lúc trẻ đàn ông mới hình thành, chưa có khả năng tự bảo vệ quy đầu "cậu bé", lúc này lớp bao da bọc phía ngoài đầu "cậu nhỏ" có chức năng bảo vệ quy quy đầu.

Hẹp bao quy đầu ở trẻ con có khả năng tự hết lúc trẻ to lên, lớp bao da quy đầu sẽ tự tụt xuống, để lộ ra quy đầu "cậu nhỏ".

Lúc đấng mày râu bước vào tuổi vị thành niên mà lớp da bao quy đầu vẫn dính chặt ở đầu dương vật và không thể tuột xuống, trường hợp này được liên hệ là bao quy đầu hẹp căn bệnh. bệnh hẹp bao quy đầu chứng bệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của đấng mày râu, đặc biệt là sức khỏe sinh dục.

Nguy hại của hẹp bao quy đầu

- Dẫn đến viêm nhiễm quy đầu "cậu nhỏ" : Mặt trong của lớp da bao quy đầu luôn đào thải ra lượng bã nhờn, bã nhờn chưa được rửa trôi đều đặn tạo ra lớp cặn bã bẩn cũng như là môi trường thuận lợi cho virus phát triển khiến viêm quy đầu "cậu bé".

- Dẫn tới xuất tinh sớm: quy đầu "cậu nhỏ" vốn là phần cực kì mẫn cảm, bao quy đầu bị hẹp sẽ khiến quy đầu "cậu bé" nhạy cảm hơn do đầu "cậu nhỏ" luôn được lớp bao da bọc kín. Do vậy đối với đàn ông bị bao quy đầu bị hẹp, chỉ cần phải kích ứng nhẹ cũng gây bạn nam mắc xuất tinh. "chưa lâm trận đã đầu hàng" lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống chăn gối.

- Nguy hiểm đến kích thước quy quy đầu : Lớp bao da bọc kín quy đầu "cậu bé" sẽ tránh sự tiến triển của quy đầu, gây kích cỡ quy đầu cùng với "cậu bé" nhỏ hơn bình thường. Điều này đe dọa không ít tới đời sống tình dục của phái mạnh.

Mặt khác, hẹp bao quy đầu nếu chưa được chữa kịp thời còn có thể gây khả năng ung thư dương vật và một số chứng bệnh nguy hại khác.

Giải pháp chữa trị bao quy đầu hẹp

Theo những bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức, Hiện nay thì có một số phương pháp chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu sau:

- dùng thuốc thoa để hỗ trợ kéo bao da quy đầu lột xuống hay dùng thiết bị y tế để nong bao quy đầu rộng ra và kéo xuống. nhưng hai kỹ thuật này chỉ áp dụng được đối với trẻ nhỏ cùng với các cơ thể bị bệnh hẹp bao quy đầu ở tình trạng nhẹ.

- Phẫu thuật cắt bao da quy đầu: Đây là liệu pháp trị bao quy đầu bị hẹp hiệu quả cũng như được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tiến hành phương pháp này, một số chuyên gia sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu, Sau đó tiến hành cắt phần hẹp bao quy đầu.

Những bác sĩ phòng khám nam khoa Thành Đức cho thấy, ngay cả những nam không bị bao quy đầu hẹp cũng phải cắt bao quy đầu. Do đây là một hành động làm cần phải cũng như cực kỳ thì có lợi với đàn ông. cắt bao da quy đầu giúp hành động vệ sinh dương vật đơn giản hơn, phòng ngừa được các bệnh viêm nhiễm và thuận tiện hơn trong giao hợp tình dục. Vậy cắt bao quy đầu o dau là tốt??

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu là tốt nhất?

Để phục vụ ý nguyện điều trị bệnh hẹp bao quy đầu, hiện nay phòng khám nam khoa Thành Đức từng cũng như đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu với công nghệ Hàn Quốc đối với thế mạnh phẫu thuật cắt da quy đầu nhanh chóng, không cảm giác đau, nhanh khôi phục, không để lại hậu quả nguy hại. Nếu bạn quan tâm đến liệu pháp điều trị bệnh hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thành Đức, hoặc còn mối bận tâm gì, hãy gọi đến số 0166 2285 888 để được những bác sĩ chuyên khoa phản hồi trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: http://suckhoeaz.over-blog.com/2018/07/con-trai-vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau.html
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://phongkhamnamkhoa.com/


Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης