Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và phương thức PPH xua tan bệnh trĩ nội

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

avatar

Admin

Posted Την / Το Τετ Ιουλ 27, 2016 9:16 amTrĩ nội độ 3 là gì

Trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức một số tĩnh mạch đưa đến động mạch trĩ dính sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện bởi thành động mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khóm trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều trị bệnh , có khả năng sử dụng hướng tiểu phẫu hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

>> bieu hien cua benh tri


bệnh trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

Vì không thể sử dụng được liệu trình nội khoa ở cấp độ này, hiện tại phòng khám đa khoa chúng tôi đang dùng phương hướng PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là phương án tiên tiến hàng đầu thế giới được một số thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với bệnh trĩ nội mức độ 3.
bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

Chia sẻ liệu trình PPH xua tan bệnh trĩ nội

Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác động đến công việc và học tập của bạn, không gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "lỗ khu" , mức độ thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến tướng , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,hợp lý với mọi đối tượng.

Không chỉ vậy , anh có khả năng chữa bệnh theo Y học cổ lây nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

Cách chữa bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều chữa bệnh lành hẳn nên có tính hoàn toàn hiệu quả lâu dài, không có chuyển biến , ít đau, chi phí điều trị thấp… Một trong một số bài thuốc nam được một số thầy thuốc chuyên khoa đánh giá cao trong điều trị và phòng ngừa trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’Mông vì chữa trị được những thời gian trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc cach dieu tri benh tri và phòng ngừa trĩ . Bạn nên:

+ Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

+ Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

+ Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

+ Tuyệt đối (kiêng) một vài đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

+ Tập thói quen đi đi cầu tiêu thường xuyên vào 1 giờ nhất quyết

+ Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

+ Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút hàng ngày , ngăn chặn một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…Επισκόπηση του προφίλ των χρηστών http://chiasetonghop.forumgreek.com


Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης