Hello!

Sign In or Register to be able to read everything! Graphic Balloon is a community designed to provide a meeting point for the creative minds. Join. Help. Discuss. Inspire. :)


Μη Συνδεδεμενος Παρακαλώ συνδεθείτε ή εγγραφείτε

[Chia sẻ]-Bệnh lý giang mai ở cánh mày râu là bịnh gì?

Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

avatar

Admin

Posted Την / Το Τετ Απρ 06, 2016 3:34 pmBịnh giang mai là một trong một số chứng bệnh nhiễm bằng đường tình dục phổ biến ở đàn ông hiện nay. chứng bịnh được chia làm nhiều thời gian khác nhau. Nếu người có bệnh chủ quan khiến căn bệnh biến chuyển thành thời điểm nặng có thể dẫn đến tử vong. sau, vài bác sĩ về bệnh lý xã hội xin san sẻ cùng với bạn đọc các thông tin khái quát về benh giang mai o nam gioi để bạn đọc được biết.

Nguyên do tạo ra bịnh lý giang mai tại phái nam

Bịnh giang mai bởi vì một loại xoắn khuẩn (xoắn khuẩn giang mai) tạo ra. bệnh lý đa phần lây qua đường tình dục, con đường máu (dùng chung bơm tiêm), truyền thông qua vết thương hở, lan nhiễm từ mẹ sang con.

Biểu hiện bệnh giang mai tại nam giới

Chứng bịnh giang mai có giai đoạn ủ căn bịnh lâu (từ 3 đến 90 ngày), trung bình là tầm 21 ngày trước khi một số dấu hiệu trước hết và biểu hiện của bệnh thể hiện.

Giang mai được phân chia thành nhiều thời gian khác nhau, mỗi giai đoạn lại có một vài dấu hiệu đặc trưng riêng.

- Thời gian ban đầu:

Là thời điểm đầu tiên trong giai đoạn phát triển của chứng bệnh . người bị bệnh thấy xuất hiện những nốt loét trên "thằng nhỏ", bao quy đầu.

Đặc điểm nốt loét ở thời kỳ này còn khá nông, không ngứa, không đau, không có mủ, đáy nốt loét thâm bị cứng, bờ nhẵn, có màu đỏ và nổi hạch ở 2 bên bẹn.

Thời điểm này thường kéo dài từ 6 – 8 tuần. sau đấy vết loét biến mất mà không phải chữa trị. lúc đó xoắn vi rút đã đi vào máu và tiếp tục phát triển sang thời điểm 2.

- Thời kỳ 2:

Sau giai đoạn đầu tiên từ 4 tới 10 tuần, một số vết ban hồng bắt đầu nổi trở lại, mọc đối xứng, không ngứa, không nổi cao trên mặt da, biến mất khi bị ấn vào, không có dấu hiệu bong vảy. sau từ 1 đến 3 tuần những nốt sẽ nhạt dần rồi tự biến mất, vị trí vết mọc thường là trên 2 bên mạn sườn, bụng, ngực và 2 tay.

Trong những tình huống có khả năng xuất hiện vài mảng sần, vết phỏng nước, nốt loét ở niêm mach và sẩn mủ. Kèm theo đó là một vài triệu chứng như sốt, đau hong, mệt mỏi, sụt cân, đau đầu và nổi hạch.

Sau đó từ 3 – 6 tuần thì những biểu hiện này sẽ tự biến mất mà không nên sự can thiệp của những kiểu thuốc.

- Thời điểm tiềm ẩn:

Đây là thời gian rất đặc trưng cho chứng bịnh giang mai. trong thời kỳ này, căn bệnh không có bất kể biểu hiện bên ngoài nào mà mắt thường có khả năng nhìn thấy được. vì vậy, muốn xác định được chứng bịnh cần thực hiện những thăm khám như thăm khám huyết thanh đặc hiệu.

Nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, dưới 1 năm sau thời gian 2, cỡ ¼ số ca bệnh sẽ bị tái nhiễm những triệu chứng bệnh giang mai với một vài biểu hiện trên giai đoạn 2, còn lại thì không có hiện tượng gì.

- Thời điểm 3:

Trong thời gian này chứng bệnh phát triển ăn sâu vào vài tổ chức da thịt và lục phủ ngũ tạng, não, cư bắp tim mạch…và tạo cần vài chứng bệnh khác ở vài cơ quan này như giang mai thần kinh, giang mai tim mạch và củ giang mai.

Phương án chữa bệnh bịnh lý giang mai tại quý ông

Sau khi đã thực thi các kiểm tra cần thiết để xác định chuẩn xác bịnh lý người bệnh sẽ được điều trị căn cứ vào thời điểm chứng bịnh.

Chủng loại thuốc sử dụng đa phần cho người mắc bệnh giang mai là thuốc tiêm.

Các chuyên gia khuyến cáo, người mang bệnh không được tự mình mua thuốc và giải quyết ở nhà bởi vì dễ xảy ra tình trạng sốc thuốc nghiêm trọng tới tính mạng.

Căn bệnh giang mai có nguy cơ xảy ra cả tại quý ông và phái nữ nhưng tỷ lệ bệnh lý giang mai ở phái mạnh cao hơn nhiều. Một trong một số phương pháp ngăn chặn hiệu quả nhất chính là hạn chế việc quan hệ ngoài luồng (đặc biệt là "yêu" với gái mại dâm), sống chung thủy 1 vợ 1 chồng.Từ khóa:Επισκόπηση του προφίλ των χρηστών http://chiasetonghop.forumgreek.com


Μήνυμα (Σελίδα 1 από 1)

Δικαιώματα σας στην κατηγορία αυτή
Δεν μπορείτε να απαντήσετε στα Θέματα αυτής της Δ.Συζήτησης